VIPIMO
(Kiasi ya sambusa 40-50)
Mafuta ya kukaangia Kiasi
Nyama ya Kusaga 3LB (Pounds)
Thomu na tangawizi iliyosagwa 2 Vijiko vha chai
Pilipili mbichi iliyosagwa 1 Kijiko cha chai
Pilipili manga 1 kijiko cha supu
Garam masala 1 kijiko cha supu
Chumvi Kiasi
Vitunguu maji vilivyokatwa
(chopped) 3 Vidogo au 2 Vikubwa
Kotmiri iliyokatwa (chopped) Kiasi
NAMNA YA KUTAYARISHA NA KUPIKA
1. Pika nyama ya kusagwa kwa kutia chumvi, thomu na tangawizi, pilipili na ndimu.
2. Kabla haija kauka tia Garam masala.
3. Zima moto acha kidogo ipoe tia vitunguu na kotimiri.
4. Funga sambusa katika manda kama kawaida.
5. Pika sambusa katika mafuta ya moto hadi ziwe nyekundu na zikiwa tayari kuliwa.
hii hapa video jinsi ya kufunga
http://www.youtube.com/watch?v=kWjg3zdEx3w
http://www.youtube.com/watch?v=kWjg3zdEx3w
No comments:
Post a Comment