Vipimo
Viazi 12
Chumvi kiasi
Pilipili ya unga 2 Vijiko vya supu
Ndimu kiasi
Unga wa dengu 1 Kikombe
Namna Ya Kutayarisha Na Kupika
1. Chemsha viazi na maganda yake.
2. Vikisha wiva menya maganda na kata kila kiazi vipande viwili.
3. Katika kibakuli koroga ndimu, chumvi na pilipili ya unga kisha pakaza katikati ya kiazi halafu gandanisha na kipande cha pili kiwe kama kiazi kizima.
4. Fanya hivyo kwa viazi vyote vilivyobaki.
5. Kwenye bakuli jengine koroga unga wa dengu , maji na chumvi kiasi uwe kama uji mwepesi.
6. Kisha chovea kila kiazi kwenye unga huo halafu kaanga kwenye mafuta ukigeuza kama sambusa hadi kuiva.
7. vikisha wiva panga kwenye sahani tayari kwa kuliwa.
No comments:
Post a Comment